Phim: Cô Gái Đại Dương 1 - The Ocean Girl 1
Trang Chủ ›› Phim Bộ ›› Phim Cô Gái Đại Dương 1 - The Ocean Girl 1
Phim Cô Gái Đại Dương 1 - The Ocean Girl 1

Phim Cô Gái Đại Dương 1 - The Ocean Girl 1

The Ocean Girl 1 1997

Đạo diễn: Jonathan M. Shiff

Diễn viên: Marzena Godecki, David Hoflin, Jeffrey Walker, Alex Pinder, Nina Landis, Liz Burch, Brooke, Nicholas Bell, Tony Briggs

Thể loại: Phim Bộ

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 13 tập

Năm phát hành: 1997

Hãng sản xuất: Đang cập nhật

Lượt xem: 979

Đánh giá

Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Zing Chia sẻ lên Google+ Chia sẻ lên Twitter

Nội dung phim:

Cô gái đại dương (tựa gốc: Ocean Girl, tựa tại Anh: Ocean Odyssey) là một loạt phim khoa học viễn tưởng do Úc sản xuất phục vụ đối tượng xem là các khán giả thiếu nhi và toàn thể gia đình. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là cô gái Neri có năng lực siêu nhiên do Marzena Godecki thủ vai. Bối cảnh phim diễn ra trong tương lai, các tình huống tập trung vào cô gái dị thường Neri sống cô lập trên một hoàn đảo nhỏ giữa đại dương, và mối quan hệ giữa cô với ORCA (viết đầy đủ: Oceanic Research Centre of Australia; tạm dịch: Trung tâm nghiên cứu khoa học đại dương Úc).

Cô gái đại dương cũng là tên một loạt phim hoạt hình ăn theo, với tựa gốc là: The New Adventures of Ocean Girl, được phát sóng từ năm 2000 đến năm 2001 nhưng có mạch truyện khác hẳn với bộ phim truyền hình.

Tại Việt Nam, bộ phim truyền hình được phát trên kênh VTV3 năm 1999 và phim hoạt hình được phát sóng trên kênh HTV7 năm 2002.

Film có 4 season
Season 1: 13 eps
Season 2: 13 eps
Season 3: 26 eps
Season 4: 26 eps


Giới thiệu: Tiến sĩ Dianne Bates nhận công việc trên một trung tâm nghiên cứu khoa học dưới biển mới gọi là Orca. Bà sẽ học về cá voi như một phần nghiên cứu của mình. Mới ly dị, bà cùng hai cậu con trai Jason và Brett lên đường bắt đầu một cuộc sống mới, cái mà họ không biết là cuộc đời họ bắt đầu thay đổi.


Sau khi tới Orca họ sớm khám phá ra mô hình không đúng về âm thanh của cá voi. Câu chuyện mở ra: con cá voi xuất hiện như để truyền đạt với một cô gái khác. Cô gái không chỉ nói chuyện với cá voi mà còn nín thở được dưới nước.


Câu chuyện tiếp tục khi Neri tìm thấy cô em gái và nguồn gốc của mình... một hành tinh xa xôi. Cô là công dân cấp cao của "Hành tinh đại dương" và cô được trao nhiệm vụ cố gắng bảo vệ ngôi nhà như trái đất.

Bạn Đã Xem Chưa

Liên Kết

Nhập địa chỉ email của bạn:Nhớ vào email kích hoạt sau khi đăng kí
loading
Ẩn Quảng Cáo